มีโอกาสได้ไปร้านอาหารสุดชิคย่านเลียบทางด่วนเอกมัยรามอิทราตามคำแนะนำมาครับ... ร้าน Mint Cafe by Peppermint Field มาถึงแล้วตกใจเลย พื้นที่กว้างมากๆครับ นอกจากส่วนของร้านอาหารแล้ว ยังมีส่วนของ Peppermint Bike Park สำหรับคนรักการปั่นจักรยานอีกด้วย แอบไปสำรวจมาแล้ว ขอบอกว่ายอดเยี่ยมจริงๆครับ พื้นที่กว้างขวาง ปั่นได้สบาย มีห้องน้ำบริการพร้อม และมีจักรยานให้เช่าด้วยนะครับส่วนเรื่องอาหารที่นี่ก็ไม่ธรรมดาเลยครับ เป็นลูกผสมระหว่างอาหารไทยกับอาหารอิตาเลี่ยน เช่น ขาหมูเยอรมัน อาหารยอดฮิต ที่ร้าน Mint Cafe ใช้วิธีทอดแบบไร้น้ำมัน ดังนั้นคุณสาวๆสบายใจได้ครับ ขาหมูจานนี้หนังกรอบ เนื้อนุ่มแน่น มันบดและซาวเคร้าก็เยี่ยม

ส่วนเรื่องอาหารที่นี่ก็ไม่ธรรมดาเลยครับ เป็นลูกผสมระหว่างอาหารไทยกับอาหารอิตาเลี่ยน เช่น ขาหมูเยอรมัน อาหารยอดฮิต ที่ร้าน Mint Cafe ใช้วิธีทอดแบบไร้น้ำมัน ดังนั้นคุณสาวๆสบายใจได้ครับ ขาหมูจานนี้หนังกรอบ เนื้อนุ่มแน่น มันบดและซาวเคร้าก็เยี่ยมยอดครับ หรือจะเป็นจานเบสิคอย่าง สปาเกตตี้CEO ที่ร้านนี้ก็ปรุงแบบไม่ธรรมดา โดยนำมะกอกดำ พริก กระเทียม อิตาเลียนเบซิลมาโกรวมกันเพื่อทำเป็นซอส ดังนั้นสปาเกตตี้จานนี้รสชาติจะเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศครับ
เมนูไทยๆก็มีนะครับ แนะนำเลยกับ เนื้อย่างจิ้มแจ่วข้าวเหนียว ที่ใช้เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ย่างแบบมีเดียมเพื่อความฉ่ำน้ำเนื้อ (ชอบความสุกระดับไหนสั่งได้ตามใจนะครับ) ทานกับข้าวเหนียวนึ่งสูตรเด็ดที่ต่อให้ทิ้งไว้นานแล้วก็ยังนุ่มอยู่ และน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ เด็ดเลยครับอาหารร้านนี้

หอยเชลซอสบัลซามิค
Pasta CEO- Aglio Olio
Charcoal Beef burger
ขาหมูเยอรมันทอด
Goldenbrown fried banana
Mint Cafe triple Sorbet with Waffle
สนุกมาก ทั้งยังอิ่มอร่อยกับอาหารวัตถุดิบชั้นเลิศ ใครอยู่แถวนั้นหรือจะตั้งใจไปเลยก็ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
Other Info. : อ่านReviewฉบับเต็มได้ที่ > http://goo.gl/8rzX8Z < ขอบคุณครับ
2016-06-14
Goldenbrown fried banana
฿ 85
฿ 135
  • Mint Fizz มินท์ฟิซ ลิ้นจี่
  • Grilled Sirloin Chili dipped
  • Mixology Green Apple