2013-09-29
ปลาไหลมากินข้าวกับผองเพื่อนครับ วันนี้จัดเต็มกับส้มตำกันเลยที่ร้าน คำพูน ถึงปลาไหลจะทานเผ็ดไม่ค่อยได้ แต่ร้านนี้ต้องขอยกเว้น ไปดูเมนูกันเลย ส้มตำปลาร้าครับ จานนี้ขอโนคอมเม้น เพราะเผ็ดมาก ทานเข้าไปคำเดียวร้องจ๊ากเลยเมนูเด็ดของร้าน ปลาไหลชอบมาก ก็คือคอหมูย่างครับ อีกจานข้างๆ คือข้าวไก่กระเทียม หอมสุดๆ ทานคู่กับไก่ทอดลงตัวมากค่าเสียหายต่อหัว คนละ 200 บาทเท่านั้นเอง ถูกมากครับ
ไปดูเมนูกันเลย ส้มตำปลาร้าครับ จานนี้ขอโนคอมเม้น เพราะเผ็ดมาก ทานเข้าไปคำเดียวร้องจ๊ากเลย เมนูเด็ดของร้าน ปลาไหลชอบมาก ก็คือคอหมูย่างครับ อีกจานข้างๆ คือข้าวไก่กระเทียม หอมสุดๆ ทานคู่กับไก่ทอดลงตัวมาก