2012-01-19
ร้านคำพูน อยู่ชั้น 5 ติดกับทางไปห้องน้ำค่ะวันนี้เลือกทานเป็นบุฟเฟ่ต์ 199.- เลยจัดเต็มค่ะราคาบุฟเฟ่ต์รวมขนมหวานแล้ว แต่ยังไม่รวมน้ำค่ะ เพิ่มน้ำอีกประมาณ 35 บาท เป็นเก๊กฮวยรีฟิวสรุปบริการ : พนักงานมีจำนวนไม่เยอะค่ะ ช่วงไหนคนเยอะๆอาจบริการขาดช่วงไปบ้างรสชาด : อาหารอร่อยแทบทุกอย่างเลยค่ะ ประทับใจไก่ทอดมาก กรอบอร่อย และร้อนด้วยแต่ที่ชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นคอหมูระเบิดค่ะ หมูมีมันพอประมาณรสชาดเข้มข้นดีทานกับน้ำจิ้มอร่อยมาก
ราคาบุฟเฟ่ต์รวมขนมหวานแล้ว แต่ยังไม่รวมน้ำค่ะ เพิ่มน้ำอีกประมาณ 35 บาท เป็นเก๊กฮวยรีฟิว สรุป