สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอมารีวิวร้าน จตุจักรเฉาก๊วยโบราณ ร้านนี้เปิดมานานมากๆ ฮิตสุดๆ น้ำตาลทรายแดงหอมอร่อยมากๆถ้าเพื่อนๆไปเดินเล่นซื้อของที่ตลาดนัดจตุจักรบ่อยๆละก็คงจะรู้จักร้าน จตุจักรเฉาก๊วยโบราณ อย่างแน่นอนอากาศร้อนๆ ได้ทานเฉาก๊วยอร่อยๆเย็นชื่นใจนี่มันหายเหนื่อยเลยค่ะ แต่ว่าคนเยอะมากๆในร้านไม่มีที่นั่งเลยค่ะคนเต็มตลอดร้าน จตุจักรเฉาก๊วยโบราณ ตั้งอยู่ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร โครงการ 3 แถวๆริมรั้วที่ขายพวกเสื้อผ้าวัยรุ่น เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะให้นั่งทานด้านในแต่ไม่เยอะมาก แต่ว่าคนซื้อเยอะมากๆเรียกว่าต้องตักไม่หยุดกันเลยทีเดียว @@ก่อนอื่นต้องขออภัยที่รูปไม่ค่อยชัดนะคะ เพราะว่ามือไม่นิ่ง ถือของเต็มไม้เต็มมือไปหมด และคนเยอะมากๆๆๆๆไม่ได้นั่งทานที่

ไม่ได้นั่งทานที่ร้านค่ะคนเต็มเลยค่ะ
หน้าร้านค่ะ เป็นร้านเล็กๆมีคนช่วยขายอยู่ 2-3 คน
คนรอคิวซื้อเยอะมากๆ มากจริงๆ แต่ด้วยความที่เป็นเฉาก๊วยตักได้เร็ว ก็รอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ
มีแบบเฉาก๊วยเปล่าๆ ซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ
ป้ายชื่อร้าน ขออภัยรูปไม่ชัดนะคะ คนเยอะมากๆเลย TT
คนเยอะแต่ยืนรอไม่นานก็ได้แล้วค่ะ แก้วนี้เป็นเฉาก๊วยนมสด อร่อยเว่อร์ๆค่ะ ให้เยอะด้วย
ส่วนถ้วยนี้เป็นเฉาก๊วยโบราณ ราคา 35 บาท น้ำตาลทรายแดงหอมหวานมากๆ อร่อยชื่นใจสุดๆ แต่น้ำน้อยไปหน่อยค่ะ
ต้องรอให้น้ำแข็งละลายสักพักนึง
ซูมๆค่ะ แก้วนี้ ราคา 35 บาทเหมือนกันค่ะ
ตัวเนื้อเฉาก๊วยก็เหนียวหนึบๆอร่อยสุดๆ น้ำแข็งๆเย็นๆชื่นใจหายเหนื่อยเลย
ถ้าใครได้มาเดินเล่นซื้อของที่ตลาดนัดสวนจตุจักรวันเสาร์ อาทิตย์ ก็ลองมาทานดูนะคะ ร้านอยู่ที่โครงการ 3 แถวๆริมรั้ว
หาไม่ยาก ถามคนแถวนั้นก็ได้ค่ะ รับรองว่าอร่อย ชื่นใจไม่ผิดหวังจ้าา