วันนี้เเนนพาหม่าม้ากับน้องสาวมากินราเมงเเชมเปี้ยน มาลองดูร้านใหม่ CHABUTON ร้านก็ไม่ใหญ่ ดูแออัดหน่อยๆ มาถึงก็สั่งเลย หม่าม้าบอกว่าอร่อย เผ็ดพริกไทยหน่อยๆ รสกลมกล่อม ใช้ได้ค่ะ ผ่านนน !!! คือของเเนนต้องค่อยเล็มทีละนิด เพราะมันอาหย่อย ฮี่ๆ กลมกล่อมค่ะ เเต่ซดน้ำอย่างเดียวไม่ได้จริงๆ เค็มค่ะ เเต่ก็ให้ผ่าน !!! ส่วนของน้องสาว NO COMMENT ค่ะ นั่งกินเงียบๆคนเดียว ไม่พูดไรเลย เเต่ก็แอบชิมไป รสชาติกระดูกหมูฉุนเลยค่ะ หอมมาก อร่อย เข็มข้นค่ะ ผ่านนน !!! มื้อนี้หมดไป 850 บาทนะฮ้าาา

มื้อนี้หมดไป 850 บาทนะฮ้าาา
2014-01-05