2015-09-24
วันนี้มาดู Concert ที่สยามแสควร์ วันค่ะ ระหว่างที่รอให้ถึงเวลา ก็เดินเล่นตามไล่จับคุณเจเจ (ลูกช่าย) ไปเรื่อยๆ จนคุณเจเจมาเดินเข้าร้านนี้ ตัวร้านค่อนข้างจะอยู่ในซอกในหลืบพอสมควร ถ้าไม่สังเกต อาจจะไม่เห็น อยู่คนละฝั่งกับครัวดอกไม้ขาวค่ะ สำหรับ Dao Coffee เป็นกาแฟดีสัญชาติลาวค่ะ กาแฟและขนมอาจจะมีให้เลือกไม่หลากหลายเท่า Starbucks แต่สำหรับร้านนั้นถือว่ากว้างขวางนั่งสบายทีเดียวสำหรับชุดที่สั่งมาทานวันนี้ เป็นชุด Promotion ราคา 165 บาท (ย่อมเยามาก ๆ ) มีเค้ก และเครื่องดื่ม 1 แก้ว ซึ่งเราเลือกเป็น Mocha เย็นค่ะ เค้กเป็น layer วนิลา-สตรอเบอร์นี่ รสชาติหวานอมเปรี้ยวค่ะ Mocha รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟค่ะ
Mocha เย็นและเค้ก
เค้กวนิลา-สตรอเบอรรี่