ช่วงนี้ชาวกทม.กำลังลุ้นน้ำท่วมกันทั่วหน้าเลยนะคะ บางคนก็โดนท่วมไปแล้ว บางคนก็ยังมาไม่ถึงเราโชคดีหน่อยที่ยังไม่โดนท่วม (แต่ก็คงไม่รอดเหมือนกัน 55) ได้แต่เตรียมการ เตรียมใจรับสภาวะที่จะเกิดขึ้นกันต่อไป ดูข่าวมากก็เครียด หาอะไรแก้เครียดทำดีกว่าเน๊าะ อิอิ เรามีโอกาสได้ไปเดินห้างเปิดใหม่ Terminal 21 แถวอโศกมาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะใจจริงอยากไปตั้งแต่เปิดวันแรกแล้ว แต่เปิดวันธรรมดาก็เลยอด พอเคลียร์คิวว่างปุ๊บรีบไปปั๊บเลยค่ะการเดินทางมาห้างนี้ก็ง่ายแสนง่าย BTS ลงสถานีอโศกก็มีทางเชื่อมเข้าห้างเลยค่ะหรือใครจะนำรถมาก็เสียค่าจอดสูงสุดไม่เกิน 70บ./วันค่ะ เฉพาะช่วงนี้นะคะ อีกหน่อยจะมีการปรับเปลี่ยนอัตราอีกทีค่ะเดินเล่นในห้างนี้นี่มุมถ่ายรูปเยอะม

เดินเล่นในห้างนี้นี่มุมถ่ายรูปเยอะมาก ร้านอาหารก็เพียบ ถูกใจคนชอบถ่ายรูป+ชอบหม่ำแน่นอนค่ะ

เดินสำรวจห้างซักพักชักจะเมื่อย หาที่นั่งพักเหนื่อยดีกว่าเน๊าะ คนเยอะมากเลยค่ะ
แอบชอบโลโก้เก่ามากว่านิดนึงนะ อิอิ
เบเกอรี่ของร้านค่ะ พวกเค้กนี่ไซส์ปกติราคาก็ชิ้นละ 100 นิด ๆ
ส่วนมัฟฟิ่น พาย ไซส์เค้าใหญ่มากเลยเน๊าะ เห็นครั้งแรกตกใจ แต่ราคาไม่แพงด้วยนะคะชิ้นละ 40-50 บ. เท่านั้นเอง
แต่ตอนนั้นอิ่มอยู่ขอสั่งแต่เครื่องดื่มละกันนะ ฝากไว้ก่อน หลังน้ำลดเจอกัน อิอิ
ปกติไม่ค่อยดื่มกาแฟค่ะ กินทีไรได้เรื่องทุกทีตาสว่างเป็นนกฮูกเลย 55
ก็เลยสั่งเครื่องดื่มของโปรดเราดีกว่า ชาเขียวปั่นแก้วนี้ 100 นิด ๆ ค่ะ
ส่วนอีกแก้วนึงเป็นของเพื่อนเราคาราเมลแฟรปเป้ แอบชิมไปหน่อยนึงอร่อยอ่ะ
เห็นแก้วแปลก ๆ ไปมั้ยคะ ไม่มีโลโก้ มีเพื่อนบอกว่าไปถามพนง.ที่สาขาอื่นมา
เค้าบอกว่าเข้าไปเอาถ้วยมาไม่ได้ ผลกระทบจากน้ำท่วมนี่แหละค่ะ ก็ไม่รู้ว่าพวกวัตถุดิบอื่น ๆ จะมีให้ขายได้อีกกี่วัน

แถมยังมีหลายร้านที่ปิด และงดขายบางเมนูไปแล้ว ยังไงก็เอาใจช่วยให้กลับคืนสู่สภาพปกติไว ๆ นะคะ
฿120 (Tea)
  • ชาเขียวปั่น
  • คาราเมลแฟรปเป้