เนื่องด้วยไม่รุ้จะไปรับประทานอาหารเย็นแถวไหนดี ผ่านมาบ้านเพื่อน โฉบไปมาเห็นร้านนี้มาประมาณ 2 ปีกว่าๆแล้วร้านนี้ออกแนวปะป๋านะ มืดๆ เอาวะไหนๆก็ลองดูแหละกันเข้าไปร้านเงียบมากมีอยุ่ 1 โต๊ะพร้อมด้วยอากาศวังเวง จอดรถหน้าร้านเลยค่ะเมนูที่สั่งง..............1.กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา ก็อร่อยดีนะ น้ำมันเพียบไม่เค็มมากค่ะ2. ยำไข่เยี่ยวม้า อร่อยค่ะ แต่เผ็ดไปหน่อย3. กระดูกหมูอ่อนผัดเผ็ด โห้ยเผ็ดเอาการ แต่นุ่มดีค่ะ รสชาติกลมกล่อม4. แกงจืดเต้าหู้หมูสับ อร่อยค่ะ รสชาติกำลังดีบรรยากาศ วังเวง มียุ่ง แต่สามารถจุดากันยุ่งได้ ไม่ค่อยสะอาดสักเท่าไรราคา ไม่แพงกำลังดีี การบริการ ก็ดีค่ะ แต่เน้นพวกป๋าๆหน่อยนะเราว่า คิคิ

เมนูที่สั่งง..............

ราคา ไม่แพงกำลังดีี
  • แกงจืดเต้าหูหมูสับ