2012-03-11
เนื่องด้วยฉลองครบรอบแต่งงาน (อีกแล้ว)วันนี้หิวกันมาก อยากจัดหนักก็เลยขอบุฟเฟ่ต์ล่ะกันนะ วันนี้ พอดีมาธุระแถวๆ พาราไดซ์พาร์คก็เลยมาบุฟเฟ่ต์ปิ้งๆ ต้มๆ ของ Yuu Jung ก็แล้วกันหัวละประมาณ 300 บาท รวมเครื่องดื่มค่ะสั่งมาแทบจะทุกอย่างในเมนูเลยมีทั้งแบบปิ้งและต้มค่ะเมนูก็มีทั้ง เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลาลูกชิ้น ปลา เห็ด ฯลฯแล้วก็มีพวกอาหารทานเล่นเป็นไก่ทอดด้วยนะที่นี่จะจำเวลาในการทานค่ะ (น่าจะ 1.15 หรือ 1.30 ชม.ค่ะ)แต่เราไปกันสองทุ่มกว่าล่ะ เป็นโต๊ะสุดท้ายของร้านเลยก็เลยกินแบบไม่คิดถึงเวลาเท่าไหร่ เพราะหมดเวลาก็คงได้เวลาปิดร้านพอดีพออิ่่มแล้วก็มีของหวานมาเสิร์ฟค่ะเต้าหูฟรุ๊ตสลัด อร่อยๆ ค่ะ หวานๆ ล้างปากสรุปบรรยากาศ : เป็นลูกค้าโต๊ะ
วันนี้หิวกันมาก อยากจัดหนัก
พอดีมาธุระแถวๆ พาราไดซ์พาร์ค
ลูกชิ้น ปลา เห็ด ฯลฯ
ก็คงได้เวลาปิดร้านพอดี
สรุป
บรรยากาศ : เป็นลูกค้าโต๊ะเดียวและโต๊ะสุดท้ายเลยรู้สึกว่าเงียบๆ หน่อยค่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : บุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ ค่ะ หัวละประมาณ 300 (รวม vat และ ser.charge)
ก็โอเคค่ะ เมนูเยอะดี
รสชาติ : ก็โอเคค่ะ เยอะและหลากหลายอยู่
บริการ : พนง.น่ารักมากค่ะ เหลืออยู่โต๊ะเดียวเลยได้รับบริการเต็มที่เลย :-)