2013-10-20 1286 views
ชานมคามูอร่อยจัง แต่แพงไปนิดนะเคยกินแค่อย่างเดียว อย่างอื่นไม่เคย ใครว่ามีอะไรอร่อยบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยเข้าแถวที่พารากอนก็ยาวจริงๆ เราอยากชวนเพื่อนๆไปลองชิมนะ เราเป็นคนชอบทานชานมไข่มุกร้านที่กินบ่อยๆก็มีคามูนี่แหละแล้วก็มิสเตอร์เชค แต่เราว่ามิสเตอร์เชคมันหวานไปหน่อย แถมรดชาติแต่ละร้านก็ไม่ค่อยเท่ากันบางร้านหวานไป บางร้านก็ไม่เข้มข้นเลยเพื่อนๆว่าไง แนะนำมานะ

เข้าแถวที่พารากอนก็ยาวจริงๆ

เพื่อนๆว่าไง แนะนำมานะ