มีโอกาสได้ไปกินชาบูชิสาขา MBK ชั้น 3 ทั้งที ร้านอยู่ฝั่งโตคิว ยืนรอคิวนานมากกกกกก ประมาณชั่วโมงได้ พอได้โต๊ะก้อสั่งน้ำซุปต้มยำ จะมีเครื่องต้มยำลอยอยู่ในหม้อ อย่างตะไคร้ ใบมะกรูด บนโต๊ะจะมีเครื่องปรุงไว้ให้จะมี งา พริก กระเทียม น้ำมะนาว เอาไว้ปรุงน้ำจิ้มตามใจชอบเลย ได้ที่นั่งเคาท์เตอร์ก้อจะมีสายพานเลื่อนจานอาหารอยู่ข้างหน้าแบบนี้ จะมี หมูสไลด์ กุ้ง ปลาหมึก ผักบุ้ง ผักกาด ลูกชิ้น หมูทรงเครื่อง แต่เรารู้สึกว่าพนักงานไม่ค่อยเรียงอาหารใหม่ๆขึ้นมาเท่าไหร่มีให้เลือกไม่กี่อย่างเอง และก้อจะมีพวกซูชิ ปูอัด เทมปุระ เกี๊ยวซ่าให้เดินไปตักเองค่ะ มื้อนี้ราคาประมาณต่อคน 319 บาท จ้า อิ่มอยู่แต่ว่าอาหารไม่ปลื้มเท่าไหร่