เจอกันอีกแล้วที่ Porto chino คราวนี้เรามาทานชาบูกันบ้างที่ร้าน มาม่าดู บายเทอ เห็นเค้าติดโฆษณาว่า สุกี้รสมือแม่ เลยขอลองชิมซักครั้งแล้วกันภายในร้านตกแต่งสีสันสดใส ที่นั่งมีทั้งแบบเคาเตอร์ หม้อส่วนตัวหรือมาเป็นกลุ่มก็มีโต๊ะให้นั่ง บรรยากาศภายในร้านค่ะ สีสันสดใสดีค่ะเครื่องปรุงน้ำจิ้ม พริก กระเทียม พร้อม!!!น้ำจิ้ม ที่เราคิดว่าจะต้องกลับมาทานอีก แบบว่าอร่อยมากกกกรสชาตหวานๆเผ็ดๆ เห็นว่าเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านหม้อต้มส่วนตัว ซุปใสๆร้อนๆจ้าทานผักเพื่อสุขภาพกันนะคะหมูและเนื้อ สไลด์ สไลด์ออกมาได้ความหนากำลังดี เวลาคีบก็ไม่ขาด แถมยังนุ่มอีกตะหากเพิ่ม หมูนุ่มและลูกชิ้นหมูอีกซักหน่อยราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบ ถือว่าโอเคค่ะ
หม้อต้มส่วนตัว ซุปใสๆร้อนๆจ้า
ทานผักเพื่อสุขภาพกันนะคะ