2013-07-28
ฮะจิบังราเมน สาขาเซ็นทรัลเวิร์ดตั้งอยู่ชั้น 6 ค่ะ ใกล้ๆฝั่ง isetan ค่ะ อยู่ด้านหน้าเลย ร้านที่นั่งเยอะมากค่ะ กว้างๆดีไม่แคบมากค่ะ พนักงานที่สาขานี้บริการดีมากค่ะเกี๊ยวซ่าค่ะ ของโปรดเลย ถ้ามาฮะจิบังต้องสั่งเกี๊ยวซ่า ! มันนุ่มมมและอร่อยมากๆค่ะ ชาฮั่งค่ะ เป็นข้าวผัด รสชาติจะออกจืดๆหน่อย ทานกับพริกไทย และน้ำซอสนิดหน่อย อร่อยกำลังดีเลยค่ะไก่คาราเกะค่ะ รอบนี้รอนานหน่อย แต่ว่าออกมาแบบร้อนๆเลย อร่อยมากๆค่ะ หนึบๆ
พนักงานที่สาขานี้บริการดีมากค่ะ เกี๊ยวซ่าค่ะ ของโปรดเลย ถ้ามาฮะจิบังต้องสั่งเกี๊ยวซ่า ! มันนุ่มมมและอร่อยมากๆค่ะ ชาฮั่งค่ะ เป็นข้าวผัด รสชาติจะออกจืดๆหน่อย ทานกับพริกไทย และน้ำซอสนิดหน่อย อร่อยกำลังดีเลยค่ะ ไก่คาราเกะค่ะ รอบนี้รอนานหน่อย แต่ว่าออกมาแบบร้อนๆเลย อร่อยมากๆค่ะ หนึบๆ