ร้าน Chaho เป็นร้านชาเขียวอยู่ที่ห้างเซ้นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 หาไม่ยากเลย เป็นร้านอยูตรงกลางห้าง คนเดินผ่านเยอะและก็แวะซื้อทานเยอะด้วย เมนูแนะนำ ชาเขียวปั่นรสชาติอร่อยมาก เนื่องจากชาเขียวเข้มข้นมากๆ เราเลยสั่งมาทานคู่กับไดฟุกุรสชาเขียว อร่อยมากๆเป็นร้านที่ทำไดฟุกุอร่อย ไส้ชาเขียวเป็นไส้ที่ขายดีที่สุด จุดเด่นของร้านก็คือชาเขียวนำเข้ามาจากญี่ปุ่น รสชาติจะแตกต่างจากร้านอื่นๆคือเข้มข้น หอมชาเขียว แถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากๆอีกด้วย ราคาปกติประมาณ 100 บาท แต่ถ้าใช้โทรศัพท์ของ Ais จะนำไปลดราคาได้ด้วย โดยรวมแล้วประทับใจการบริการและรสชาติมากๆค่ะ

฿125 (Tea)
  • ชาเขียวปั่น