2013-05-29 188 views
มาลองทาาน Hokkaido Matcha ชาเขียวเย็นๆ ที่ร้าน Farm Design เลือกเมนูอย่นาน เพราะน่าทานทุกเมนูเลยค่าาาา อิอิสุดท้าย เลือชาเขียวเย็นค่ะ ไม่ปั่น ราคา 95 บาท แพงไปปปหน่อยยย แก้วเล็กไปนิด แต่ก็อร่อยมากมายค่ะ เข้มข้มนม หอมชาเขียว ถึงรสชาติฮอกไกโดจริงๆค่ะ อิอิ วิปครีมก็อร่อยยยยบรรยากาศร้านเก๋ๆดีค่ะ พรักงานก็บริการดีค่ะ^^
2013-05-09