2012-09-03
ปิ้งย่างอีกแล้ววววว ที่ร้านนี้ ถ้าจะไป แนะนำให้จองก่อนนะคะ คนเยอะนะ! วันที่ไป จองคิวแล้ว ยังรอตั้งนาน นานมาก จนคิดว่าจะไม่ได้กิน!!!!มีแบบ ชาบู กะ ปิ้งย่าง เลือกกินปิ้งย่างคะนั่งข้างนอก ควันคุ้งมากคะ ปรุงน้ำจิ้มคะ.. ใส่ๆๆ อร่อยดีคะ ^^แล้วก็เนื้อหมู เริ่มทยอยมา ตามที่เราสั่งไป (เป็นบุฟเฟ่ นะคะ)แล้วก็ ครอกเก้ และ อื่นๆ ก็อร่อยคะ ข้อเสียคือ ควันคุ้ง กลิ่นติดตัว ติดเสื้อ ติดผม เพราะไม่มีที่ดูดควันเลยคะ
นั่งข้างนอก ควันคุ้งมากคะ
ปรุงน้ำจิ้มคะ.. ใส่ๆๆ อร่อยดีคะ ^^ แล้วก็เนื้อหมู เริ่มทยอยมา ตามที่เราสั่งไป (เป็นบุฟเฟ่ นะคะ) แล้วก็ ครอกเก้ และ อื่นๆ ก็อร่อยคะ ข้อเสียคือ ควันคุ้ง กลิ่นติดตัว ติดเสื้อ ติดผม เพราะไม่มีที่ดูดควันเลยคะ