2011-06-17
ปล่อยรีวิวที่สองกันต่อเลยนะคะ รีวิวก่อนหน้านี้คือ อ้วนผอม ตลาดสามย่านนนแต่ยังหารีวิวตัวเองไม่เจอ 555 มือใหม่ฮ่ะ เริ่มรีวิวร้านนี้เลยดีกว่า ไม่พร่ำรำพันแล้ว แหะๆข้อมูลของทางร้านนะคะที่ตั้ง : 53 ซอยเจริญใจ (เอกมัย 12) ถ.สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110โทร : 0-2381-6120, 0-2381-6122เปิดบริการ : ทุกวัน 11.00 - 24.00 น.วันนั้นเรานั่งรถไฟฟ้าไปค่ะ ไปเจอกับเพื่อนที่สถานีเอกมัย แล้วก็เรียกแท็กซี่จากปากซอยเอกมัยฝั่งสุขุมวิทเข้าไปกันค่ะ หลังจากเลี้ยวเข้าไปในซอยเอกมัย 12 แล้ว ก็วิ่งเข้าไปพอสมควร (น่าจะราว 500 เมตรนะคะ) ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะหลังจากเดินผ่านลานจอดรถไปแล้ว ก็จะเป็นทางเ
ข้อมูลของทางร้านนะคะ
หลังจากเดินผ่านลานจอดรถไปแล้ว ก็จะเป็นทางเดินเข้าไปอย่างนี้ค่ะ เดินเข้าไปทางขวามือจะเป็นร้านอาหารจีนค่ะ
เลยร้านอาหารจีนไป ก็จะมีน้ำพุทางซ้ายมือ และร้านหนังสือค่ะ
เดินตรงอย่างเดียวเลย ก็จะเจอแล้วค่ะ ร้านที่เรากะว่าจะมานั่งฮี่ๆ เดินขึ้นบันไดไปเล้ย ปรากฏว่าชั้นบนเต็มอะค่ะ คนเยอะมว้ากกกกกก
ก็เลยต้องลงไปนั่งชั้นล่าง ซึ่งคนก็ยังคงเยอะอยู่ เมนูกระต่ายแดง จะเป็นเมนูเครื่องดื่มนะคะ
ไม่แน่ใจว่าของหวานก็อยู่เมนูนี้ด้วยหรือเปล่านะคะ แหะๆ ส่วนเมนูกระต่ายดำ จะเป็นอาหารคาว นอกจากในเมนูแล้ว เราก็สามารถเดินไปดูที่เคาน์เตอร์ได้ด้วยนะคะ
เอิ่ม..เค้าให้รูปได้แค่แปดรูปเหรอเนี่ยยยยย
เวงละ อาหารลงไม่หมดแน่เลยค่ะ
เอาแค่บางรูปแล้วกันนะคะ
เครปเลมอนชูการ์ของเพื่อนค่ะ รสจะละมุนๆ จางๆ หน่อยค่ะ ของเราค่ะ เครปนูเทลล่ากล้วยหอม อร่อยดีค่ะ ฮี่ๆ วันนั้นหมดไปทั้งสิ้น 1012 บาทค่ะ (รวมเซอร์วิสชาร์จ 10 เปอร์เซนต์แล้ว)