2013-01-15
เนื่องจากตอนนี้เพื่อนมาจาก ต่างเมือง ก็เลยได้ตะเวนกินให้อร่อยกันหน่อยคะNew York Cheese Cake ร้านตั้งอยู่ โซนแรกของคริสตัลคะ วันนี้สั่งชามากินแก้เลี่ยนกันก่อน Chamomile Tea (95 บาท) จะเป็นชาแบบซองเอามาใส่ในกาน้ำร้อนคะ กินชาจะหอมอ่อน เราเติมน้ำร้อนเพิ่มได้ตลอดด้วยคะมาที่เค้ก เค้กมานี่ต้องสั่ง NYCC New York Cheese Cake (205 บาท) เราเลือกท๊อปปื้งได้ว่าจะราดด้วย ราสเบอรรี่ หรือ ว่า บลูเบอรรี่เราเลือกราสเบอรรี่ ซอสจะออกเปรี้ยวๆๆหน่อยเข้ากันดีกับชีสเค้ก ชีสเค้กที่นี่กินเค้าหนักนมเนยดีคะ อีกอัน Chocolate Truffle Torte (195 บาท)ช๊อตโกแลตขมๆๆหน่อยคะ ตรงชั้นกลางเป็นชีส เราชอบตัวชีสเค้กเค้ามากกว่าเป็นร้านที่ไม่สาม
เป็นร้านที่ไม่สามารคนั่งกินเค้กคนเดียวได้ เพราะมันอิ่มมากกกก