ร้านแดรี่ควีนเป็นร้านไอศครีมในห้างที่เน้นให้บริการแบบ take home ค่ะ เหมาะสำหรับซื้อและเดินทาน แต่ก็มีบางสาขาเหมือนกันที่มีโต๊ะสำหรับให้บริการในร้าน แต่สำหรับสาขานี้ไม่มีค่ะ หน้าร้านจะมีตู้โชว์เค้กไอศครีมค่ะมีหลายแบบให้เลือกเหมือนกัน มองขึ้นไปข้างบนจะเป็นป้ายและรูปภาพเมนูมากมายให้เลือกค่ะ เมนูที่เลือกมาทานในวันนี้คือ ช็อกโกแล็ต บราวนี่ค่ะ รสชาติของไอศครีมช็อกโกแลตที่หวานๆเย็นๆและได้กลิ่นของช็อกโกแลตนิดหน่อยทานกับบราวนี้หนึบๆเหนี่ยวๆ ที่ได้รสขมของช็อกโกแลตชัดเจน เข้ากันดีมากค่ะ ราคาแก้วนี้เพิ่มจากปกติอีก 5 บาท เป็น 34 บาท ทำให้ได้ไซด์ใหญ่ขึ้นค่ะ การบริการน้องๆวันนี้ไม่ยิ้มเลย พูดก็ไม่มองหน้าเราด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะรีบซื้อรีบไป
2013-10-16
  • ช็อกโกแลตบราวนี่