ผิดหวังจากขนมร้าน cookie crust แล้ว แวะร้าน Bake a Wish ซื้อเค้กกลับไปกินบ้านซักชิ้นร้าน Bake a Wish เป็นร้านเค้ก และชูครีม อยู่ชั้น 7 ตู้เค้ก น่ากินๆทั้งนั้นเลย เอาอะไรดีน๊าเลือกได้แล้ว ช็อกโกแล็ตชีสเค้กของโปรดกลับถึงบ้าน แกะกล่อง พร้อมชิมรสชาติอาหารอร่อยมากๆค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ ชุ่มฉ่ำชีสและช็อกโกแล็ต รสชาติเข้ากันได้ดีมาก หวานกำลังดีมีรสขมของช็อกโกแล็ตเล็กน้อย แต่ไม่กลบรสของชีส ครีมข้างบนก็อร่อย ไม่เลี่ยน สรุปแล้วอร่อยมากๆค่ะราคาชิ้นนี้ 80 บาท เค้กอื่นๆก็ราคาประมาณนี้ 65-95 ก็ถือว่าไม่แพงเลย เพราะอร่อยบรรยากาศร้านไม่แน่ใจว่าจะมีแต่แบบซื้อกลับบ้านรึเปล่า แต่รู้สึกเหมือนไม่เห็นมีที่นั่งกิน แต่ร้านก็ตกแต่งน่ารักดี ตู้เค้กดูน่ากิน อีกด้า
กลับถึงบ้าน แกะกล่อง พร้อมชิม
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน
ไม่แน่ใจว่าจะมีแต่แบบซื้อกลับบ้านรึเปล่า แต่รู้สึกเหมือนไม่เห็นมีที่นั่งกิน แต่ร้านก็ตกแต่งน่ารักดี ตู้เค้กดูน่ากิน อีกด้านมีกล่องชูครีมวางอยู่เยอะเลย น่ากินมากๆ

การบริการ
ซื้อกลับบ้านก็ไม่ได้บริการอะไรมาก แต่พนักงานก็ยิ้มแย้มดีค่ะ แนะนำเค้กดี
  • ชูครีม
  • ช็อกโกแล็ตชีสเค้ก