มาเดินเที่ยวงานที่ Impact Arena เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ หลังจากเดินจนเมื่อย ก็ต้องหาอะไรเติมพลังก่อนเดินดูต่อ ก็เข้าไปใน Food Atrium เลยค่ะมีให้เลือกหลายร้านเลย เลือกอาหารได้แล้ว ก็ต้องหาเครื่องดื่มเย็นๆ ด้วยค่ะ พอเห็นร้าน Black Canyon ก็ตรงดิ่งไปเลย เพราะมีเมนูสุดโปรดรออยู่ที่ร้านแล้วค่ะนั่นก็คือ ช็อคโกแลตเย็น ที่หวานกำลังดี ช็อคโกแลตเข้มข้น วิปครีมหวานมัน เหนื่อยยังไงได้ดื่มซักแก้วก็ทำให้สดชื่นได้ทันทีเลยค่ะ ราคาต่อแก้ว 65 บาท ราคาอาจจะสูงนิดนิด แต่คุณภาพของสินค้าเค้าดีจริงๆก็พอรับได้ค่ะ
  • ช็อคโกแลตเย็น