2013-08-02 210 views
ได้รับรางวัลจากการเขียนริวิวกับ openrice เป็นบัตรสเวนเซ่นส์ต้องไปใช้สิทธิซะหน่อยค่ะ เพราะร้านนี้เป็นร้านโปรดของลูกสาว วันนี้ไปแวะกินสเวนเซ่นส์ที่สาขา The Walk อยู่บริเวณถนนราชพฤกษ์ ร้านตั้งอยู่ใกล้ประตูทางเข้า The Walk และใกล้กับบิ๊กซีค่ะ ไปถึงพนักงานนำกระดาษและสีมาให้ระบายก่อนเลยค่ะ เมนูวันนี้ลูกสาวเลือกเป็นซานต้าเบบี้ค่ะ เป็นไอศกรีม 2 ลูกตกแต่งลวดลายน่ารักเชียวค่ะ สามารถเปลี่ยนรสไอศกรีมได้ เลยเลือกเป็นไอศกรีมสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแล็ตค่ะ เมนูนี้ดีสำหรับเด็ก ๆ ด้วยนะค่ะ เพราะมีกล้วยด้วยทำให้เด็ก ๆ ได้กินผลไม้ไปด้วยค่ะ รอสักพักพนักงานก็นำมาเสริฟ์น่ากินไหมค่ะ ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่รสชาติอร่อยดีค่ะ หวาน ๆ ส่วนไอศกรี

รอสักพักพนักงานก็นำมาเสริฟ์น่ากินไหมค่ะ ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่รสชาติอร่อยดีค่ะ หวาน ๆ ส่วนไอศกรีมช็อคโกแล็ตไม่ขมนะค่ะ รสชาติของช็อคโกแล็ตเลยค่ะ อร่อยดี ยิ่งกินคู่กับกล้วยด้วยแล้วเข้ากันที่สุด ที่สำคัญเมนูนี้ดีมากเลย เพราะเด็ก ๆ จะได้ทั้งความอร่อยจากไอศกรีมและประโยชน์จากการกินกล้วยด้วยนะค่ะ
2013-06-13
฿79 (Tea)
  • ซานต้าเบบี้