2013-08-06
อ่ะๆๆ!วราภรณ์ ซาลาเปา เจ้าดังแต่เปล่านะวันนี้เราไม่ได้มาทานซาลาเปากันเนื่องจากหิวจัดอยากจะขอลองข้าวสักจานเลยจัดข้าวไก่อบมาพร้อมกับฮะเก๋ากุ้งมาเข่งหนึ่งเสิร์ฟก่อนเลย ฮะเก๋ากุ้งออกมาจากที่นึ่งร้อนๆๆ แป้งกำลังดีเลยไม่เละกะเนื้อกุ้งแบบมีตัวตนไม่ใช่วิญญาณอยากจะบอกว่าสั่งทานที่นี้มันอร่อยกว่าหิ้วกลับบานไปทานเองเยอะเลยนะสักพักข้าวไก่อบก็มา อืมมมก้..รสชาติกลางก้โอเคอยูเหมือนข้าวไก่อบทั่วๆไป แต่ของเขามีคุณภาพอยูนะ