2012-01-27
ในที่สุด...เราก็เขียน review กับ Openrice มาถึงร้านที่ 100 แล้ววว ! ก็ขอฉลองด้วยร้านซุชิอร่อย ๆ ที่เพิ่งไปทานมากะคุณแฟนแล้วกันนะคะ ร้านนี้อยู่ตรงเอกมัย ก็เลยเดินทางไปด้วยรถไฟฟ้าดีกว่า ลงสถานีเอกมัยมา แล้วเดินย้อนลงมานิดหน่อยก็จะเจอซอย 2 ซึ่งปากซอยมีร้านบ้านไร่กาแฟขนาดใหญ่อยู่ เดินตรงเข้ามาพอเหนื่อย ๆ หิว ๆ หน่อย (ไกลพอสมควรค่ะ แต่ไม่หลงหรอก เพราะเดินตรงอย่างเดียว) ก็จะเจอร้านค่ะ ป้ายหน้าร้านโดดเด่นเป็นสง่า แปลว่ามาถูกที่แล้วค่ะ ที่จอดรถจอดได้หน้าร้าน มีไม่เยอะมาก ใครเอารถคันโต ๆ มาอาจจะจอดลำบากนะคะ มารถไฟฟ้าดีกว่า บรรยากาศภายในร้าน โปร่งโล่งนั่งสบาย พนักงานแต่งชุดกิโมโนน่ารักเขียว (ไม่ได้ถ่ายรูปมา
สรุปว่า--- นับเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านนึงที่ราคาไม่แรงมาก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณซื้อ deal มา จะประหยัดไปได้ราวครึ่งนึงเลยค่ะ) บัตรเครดิตลดได้ทั้ง Ctibank และ KTC(แต่ถ้าคุณใช้ deal ก็ลดไม่ได้นะคะ ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) อาหารคุณภาพดี ร้านโล่งโปร่งนั่งสบาย พนักงานบริการดี สุภาพเรียบร้อย ใครอยู่แถวนี้น่าจะลองไปทานดูนะคะ ^^