เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยใกล้ๆ บ้านนะคะร้านนี้ก็แนวๆ ร้านข้าวต้มค่ะ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายอ่ะเนอะดูเมนูแล้วก็สั่งคุณเป็ดพะโล้มาก่อนเลย100 บาทค่ะสั่งกับอีกสองอย่างปลาสลิดทอด70 บาทค่ะและทะเลผัดฉ่าจานนี้ 70 - 80 บาทนี่แหล่ะค่ะสรุปแล้วก็ทานไม่หมดค่ะเพราะทะเลผัดฉ่าตามมาช้ามากๆ เลยกินอย่างอื่นไปจนอิ่มแล้ว - -'ก็เลยได้ห่อน้องทะเลผัดฉ่ากลับบ้านค่ะแล้วก็สั่งของหวานซักหน่อยนะคะโอนีแป๊ะก๊วย(ไม่แน่ใจราคา)แต่มาเสิร์ฟแล้วอึ้งๆ ไปเล็กน้อยมากันทั้งกล่องเลยทีเดียว - -'แต่ก็อร่อยอ่ะเนอะ เหอๆสรุปบรรยากาศ : แนวๆ ร้านข้าวต้ม วุ่นวายๆ หน่อยค่ะราคา : ก็ปกตินะคะ กับประมาณ 70 บาทขึ้นไปค่ะรสชาติ : โอเคค่ะ แต่โอนีแป๊ะก๊วยมาเสิร์ฟทั้งกล่องนี้ก็ไม่ค่อยโอ

100 บาทค่ะ

สรุปแล้วก็ทานไม่หมดค่ะ
กินอย่างอื่นไปจนอิ่มแล้ว - -'

แล้วก็สั่งของหวานซักหน่อยนะคะ

โอนีแป๊ะก๊วย
(ไม่แน่ใจราคา)
มากันทั้งกล่องเลยทีเดียว - -'
แต่ก็อร่อยอ่ะเนอะ เหอๆ

สรุป

รสชาติ : โอเคค่ะ แต่โอนีแป๊ะก๊วยมาเสิร์ฟทั้งกล่องนี้ก็ไม่ค่อยโออ่ะ - -'

บริการ : อาหารบางอย่างมาเร็วดี แต่พนง.เยอะ ลูกค้าก็เยอะ
วุ่นวายๆ ขออะไรไปต้องรอนานนิดนึง ใจเย็นๆ ค่ะ
2011-10-08
  • เป็ดพะโล้