2013-12-07
วันนี้แวะมาเดินเล่นแถวยูเนี่ยนมอลล์เลยถือโอกาสแวะทานชาเย็นๆเจ้าโปรดซะหน่อยร้านโอชายะสาขานี้อยู่ตรงบันไดเลื่อนชั้น 3 หาไม่ยากค่ะ มีที่นั่งทานได้ด้วย เห็นมีขนมต่างๆขายด้วยนะคะ พวกบราวนี่ เค้ก โรลเรายังไม่หิวเท่าไหร่ ขอทานแต่น้ำดีกว่าวันนี้สั่งเป็นชาแดงลิ้นจี่ใส่หัวบุกค่ะ อร่อยดี หวานกลางๆ ได้เคี้ยวหัวบุกหนุบหนับ ทำให้รู้สึกดีเหมือนจะไม่ทำให้อ้วน 55555ยังไงใครมาช้อปปิ้งที่นี่ลองแวะมานั่งทานชาให้หายเหนื่อยกันได้นะคะ