2012-10-16
Joan ไปซื้อของที่ King Power Duty Free กับเพื่อนพอดีค่ะ ประกอบกับวันนั้นเป็นวันศุกร์เลยหาที่นั่งเล่นคุยกันดีกว่าเพื่อน Joan เลยแนะนำว่าที่ Wp Wine Pub ที่นี่น่าไปค่ะ วันนี้มี DJ จากฝรั่งเศสมาเปิดเพลงด้วยพอเข้ามาในร้านคนเยอะพอสมควรเลยค่ะ ข้างในมืดๆมี Blacklight ค่ะถึงโต๊ะก็สั่ง Frenchfried กับไวน์มาคนละแก้วค่ะJoan สั่ง Sparkling Wine มาค่ะ ไม่แรงมากรสชาติคล้ายๆน้ำอัดลมค่ะสิ่งที่ Joan ชอบที่สุดคือ Frenchfried ค่ะ ที่นี่เค้าทำได้อร่อยมาก ไม่อมน้ำมัน ใช้มันฝรั่งหั่นเป็นชิ้นโตทอดเหลืองกรอบเท่ากันทุกชิ้นกรอบนอกนุ่มในซอสที่ให้มาก็เข้ากันดีกับมันฝรั่งค่ะ แถมที่นี่ยังมีโปรโมชั่นในแต่ละวันอีกนะคะใครกำลังหาที่เก๋ๆฟังเพลง นั่งคุยกับเพื่อน หรือพา
เพื่อน Joan เลยแนะนำว่าที่ Wp Wine Pub ที่นี่น่าไปค่ะ วันนี้มี DJ จากฝรั่งเศสมาเปิดเพลงด้วย พอเข้ามาในร้านคนเยอะพอสมควรเลยค่ะ ข้างในมืดๆมี Blacklight ค่ะ ถึงโต๊ะก็สั่ง Frenchfried กับไวน์มาคนละแก้วค่ะ Joan สั่ง Sparkling Wine มาค่ะ ไม่แรงมากรสชาติคล้ายๆน้ำอัดลมค่ะ สิ่งที่ Joan ชอบที่สุดคือ Frenchfried ค่ะ ที่นี่เค้าทำได้อร่อยมาก ไม่อมน้ำมัน ใช้มันฝรั่งหั่นเป็นชิ้นโตทอดเหลืองกรอบเท่ากันทุกชิ้น
ใครกำลังหาที่เก๋ๆฟังเพลง นั่งคุยกับเพื่อน หรือพาลูกค้ามาเลี้ยง ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่ามาเลยค่ะ
Stay Gorgeous <3