Joan ไปซื้อของที่ King Power Duty Free กับเพื่อนพอดีค่ะ ประกอบกับวันนั้นเป็นวันศุกร์เลยหาที่นั่งเล่นคุยกันดีกว่าเพื่อน Joan เลยแนะนำว่าที่ Wp Wine Pub ที่นี่น่าไปค่ะ วันนี้มี DJ จากฝรั่งเศสมาเปิดเพลงด้วยพอเข้ามาในร้านคนเยอะพอสมควรเลยค่ะ ข้างในมืดๆมี Blacklight ค่ะถึงโต๊ะก็สั่ง Frenchfried กับไวน์มาคนละแก้วค่ะJoan สั่ง Sparkling Wine มาค่ะ ไม่แรงมากรสชาติคล้ายๆน้ำอัดลมค่ะสิ่งที่ Joan ชอบที่สุดคือ Frenchfried ค่ะ ที่นี่เค้าทำได้อร่อยมาก ไม่อมน้ำมัน ใช้มันฝรั่งหั่นเป็นชิ้นโตทอดเหลืองกรอบเท่ากันทุกชิ้นกรอบนอกนุ่มในซอสที่ให้มาก็เข้ากันดีกับมันฝรั่งค่ะ แถมที่นี่ยังมีโปรโมชั่นในแต่ละวันอีกนะคะใครกำลังหาที่เก๋ๆฟังเพลง นั่งคุยกับเพื่อน หรือพา
ใครกำลังหาที่เก๋ๆฟังเพลง นั่งคุยกับเพื่อน หรือพาลูกค้ามาเลี้ยง ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่ามาเลยค่ะ

Stay Gorgeous <3