เป็นครั้งแรกที่ได้ไปลองกินที่สาขานี้ ร้านนี้ถือว่าใหม่และสะอาดกว่าสาขาตรงสี่แยกห้วยขวาง สำหรับติ่มซำถือว่ารสชาติโอเคค่ะกับราคาเข่งละ 16 บาท ก็ถือว่าคุ้มราคา ครั้งนี้ได้สั่งสลัดทะเลทอด,บะกุ๊ดเต๋ มาทานด้วย รสชาติสอบผ่านค่ะ เราไม่เคยชอบกินบะกุ๊ดเต๋มาก่อนแต่ลองชิมของที่นี่แล้วใช้ได้เลย คิดว่าครั้งหน้าจะลองสุกี้บุฟเฟ่ต์ดูเพราะมาทีไรก็กินแต่ติ่มซำตลอด
2013-12-14
฿200 (Night Snack)
  • บะกุ๊ดเต๋