2012-06-19
ขออภัย ค้นรูปแล้วหาไม่เจอจริงๆ เค้กต้นกก เป็นร้ายเค้กชื่อดังแถบสามย่าน ร้านเปิดมานานจนรู้จักกันทั่วไปปัจจุบีนตั้งอยู่บริเวณยูเย็นเตอร์ สามย่าน เค้กที่อร่อยๆ ที่เคยทานจะมี 4 รสด้วยกัน ส้ม ช็อคโกแต็ตกาแฟ ชาเขียว สุดยอดความอร่อยขอยกให้ส้มและช๊อคโกแลตแบบสูสี หน้าเค้กเป็นหน้านิ่ม ละลายในปาก เนื้อเค้กจะค่อนข้างฟู สำหรับเราชอบเค้กส้มเป็นพิเศษ เพราะปกติไม่ชอบกินผลไม้แต่เค้กส้มที่นี่อร่อย ไม่หวานไป ไม่เปรี้ยวไป ความนิ่มของหน้ากำลังดี ทานแล้วสดชื่นนนนราคาชิ้นละ 25 บาท ถ้าสั่งเป็นก้อน ได้ 10 ชิ้นราคา 250 บาทถ้วน สามารถคละกันได้ และหากเป็นวันเกิดจะเขียนหน้าเค้กให้ฟรี ในร้านมีน้ำหวาน เครื่องดื่มราคาไม่แพงมากบริการด้วย แต่ขอบอกว่าเค้กเค้
ส้ม
ช็อคโกแต็ต
กาแฟ
ชาเขียว
แต่ขอบอกว่าเค้กเค้าหมดไว ถ้าอยากทานต้องรีบไปหน่อย ค่ำๆ ก็หมดแล้ว