2013-04-02 20 views
ระหว่างรอดูหนังรู้สึกเริ่มหิว เลยเดินมาเรื่อยๆ ตอนแรกว่าจะลงไปทานอาหารที่ Food Court แต่เดินผ่านมาเห็นร้าน Gekiatsu Ramen เห็นป้ายรูปต้มยำราเมง ดูน่าอร่อยดี เลยเข้าไปทาน ก็ได้เจอราเมงแบบเดือดในชาม แบบคล้ายๆ หม้อไฟ เดือดผุดๆๆๆๆๆ เพิ่งเคยเจอ มันแปลกและอร่อย ชอบก็ตรงที่พนักงานเสริฟเทน้ำซุปใส่ชามหินที่อุณหภูมิร้อนมากๆ แล้วราเมงมันก็เดือดผุดๆๆๆๆ สุดยอดจริง มีท็อปปิ้งให้เลือกใส่เพิ่มได้นะ ทั้งหมู ไข่ชิ้นโตๆ แซบอย่าบอกใคร ดูแค่เมนูซะก่อน เห็นแล้วมันน่ากินสุดๆอ่ะ นำดิ่มมิเนเร่ขนาดเล็ก เพิ่งเคยเห็นที่นี่ มาละค่ะ ต้มยำราเมง เดือดผุดๆๆๆๆๆ มาเลย เสริฟในถ้วยหิน คล้ายๆหินที่ใช้ทำครก อาจจะเป็นเพราะมันเก็บความร้อนได้ดี ไอเดื

มาละค่ะ ต้มยำราเมง เดือดผุดๆๆๆๆๆ มาเลย เสริฟในถ้วยหิน คล้ายๆหินที่ใช้ทำครก อาจจะเป็นเพราะมันเก็บความร้อนได้ดี ไอเดือดจากต้มยำพวยพุ่งขึ้นมา กลิ่นเครื่องต้มยำปะทะกับจมูก อยากจะทานซะเดี๋ยวนี้แต่ใจเย็นก่อนเดี๋ยวมันจะลวกปากเอาน่ะ
มีท็อปปิ้งให้เลือกใส่เพิ่มด้วย เราเลือกหมูชาชูกับไข่ต้ม
ดูหมูนะคะ ชิ้นเบ้อเร่อ ไข่ยางมะตูมนิดๆ กินกับต้มยำราเมงมันช่างเข้ากันมาก รสชาดถึงเครื่องต้มยำ แซบ ร้อน เผ็ด อร่อยสะใจจริงๆ เพิ่งเคยเห็นก็ที่นี่แหละ ราเมงแบบคล้ายๆแบบหม้อไฟ มาเดือดผุดๆๆ ต่อหน้าเรา รสชาดเกินคำบรรยาย
นี่เป็นบรรายากาศภายในร้าน โทนขาวดำอมตะ โล่ง สะอาดดี
ที่ใส่เครื่องปรุง ก็เก๋ๆ มีสไตล์แบบธรรมดา แต่ก๋ไม่ด้ธรรมดา
ลองไปทานกันนะคะ ราคมก็ไม่แพง รวมทั้งหมดวันนั้นแค่ 130 บาทค่ะ ถ้าชอบแบบเดือดๆ ผุดๆๆ ขอแนะนำร้านนี้นะคะ
2013-03-29
  • Tomyum Ramen