2013-07-08
สวัสดีค่ะวันนี้ไม่รู้จะทานอะไรขับรถมาใกล้จะถึงบ้านละ นึกออกว่ามีร้านต้มยำหัวปลามารวยอันเลื่องชื่อลือนามอยู่จอดเลยละกันค่ะวันนี้สั่งมาสามอย่างพอค่ะ ไม่อยากทานมาก รักษาหุ่นอยู่ ฮ่าๆอย่างแรกเป็นต้มยำเนื้อปลาน้ำใสค่ะ จัดจ้านจี๊ดจ๊าด อันนี้เค้าอร่อยจริงค่ะผัดผักบุ้งค่ะ ยาวมาก ไม่รู้จะยาวไปไหนหั่นบ้างก็ได้นะคะไข่เจียวค่ะ ไม่ค่อยฟูมากค่ะ ทานได้อร่อยดีStay Gorgeous
จอดเลยละกันค่ะ วันนี้สั่งมาสามอย่างพอค่ะ ไม่อยากทานมาก รักษาหุ่นอยู่ ฮ่าๆ
อย่างแรกเป็นต้มยำเนื้อปลาน้ำใสค่ะ จัดจ้านจี๊ดจ๊าด อันนี้เค้าอร่อยจริงค่ะ ผัดผักบุ้งค่ะ ยาวมาก ไม่รู้จะยาวไปไหนหั่นบ้างก็ได้นะคะ ไข่เจียวค่ะ ไม่ค่อยฟูมากค่ะ ทานได้อร่อยดี Stay Gorgeous