2015-10-09
เทศกาลกินเจ ปีนี้ใกล้เข้ามาแล้ว เล็งๆร้านอาหารเจ กันไว้บ้างหรือยังคะ สเวนเซ่นส์มีเมนูต้องรับเทศกาลเจกะเค้าด้วย ต้องลองชิมสักหน่อยเมนู น้ำเต้าหู้ซันเดย์ ราคา 69 บาท เพิ่มท็อปปิ้งถั่วแดง 12 บาทรสชาติไอติม น้ำเต้าหู้ก็คือน้ำเต้าหู้อ่ะคะ ชอบนะไม่หวานไม่เลี่ยนรองถ้วยด้วยเครื่องเต้าทึง อร่อยสุดท้อปปิ้งถั่วแดงที่เราสั่งเพิ่มมานี่แหล่ะ^_^(น่าจะมีเมนูถั่วแดงถ้วยใหญ่ๆไปเลย สักเมนูนะคะ) นำเสนอเผื่อเพื่อนๆจะใช้เป็นตัวเลือก สำหรับเทศกาลกินเจปีนี้ค่ะ เบื่อๆอาหารเจ กินติมเจก็ดีนะ เผื่อกินไปกินมาจะได้ครบตามวัน ไม่ออกเจซะก่อน
เบื่อๆอาหารเจ กินติมเจก็ดีนะ