:bowl:เนื่องด้วยช่วงนี้ เกิดอาการ อยากกิน ทงคัตซึ มากๆ ขนาดไปดูหนังฝั่งพารากอน ยังเดินข้ามมาเพื่อลองกินร้านนี้ครับร้านKatsu king นี้ มาง่ายๆครับ อยู่ตึก Digital gatewat ติดกับ BTS สยามเลยครับเข้ามาแล้วเดิน มาชั้น4 เลย ร้านหาไม่ยากครับ เพราะ มีที่นั่งติดกับทางเดินเลย บรรยากาศ ในร้าน ก็ไม่ใหญ่มาก มีหลายโต๊ะ ให้นั่งอยู่ ไปถึงก็สั่งชาเย็นมากิน ให้หายร้อนสะหน่อย^^วันนี้ ผมสั่ง หมูสันในไส้ชีสครับ นั่งรอ สักพัก พนักงานก็เอา เครื่องเคียง มาให้ครับ ลองชิมดูรสชาติก็ใช้ได้ครับ แต่เย็นไปหน่อยรอประมาณ 15 นาที เมนูที่สั่งไปก็มา ตอนแรกมาหน้าตาน่าทานมากครับเนื้อหมู อร่อย แป้งกรอบ แต่ชีสดันไม่เยิ้มสะงั้น สงสัย จะทอดทิ้งไว้สักพักแล้ว เพราะ ชี
:bow
l:
เนื้อหมู อร่อย แป้งกรอบ แต่ชีสดันไม่เยิ้มสะงั้น สงสัย จะทอดทิ้งไว้สักพักแล้ว เพราะ ชีสแข็ง ตัวเลย ไม่ร้อนด้วย
เสียดายตรงนี้ครับ เลยไม่ถูกใจ
ข้าว ที่ให้มา ก็ไม่น่าจะใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ เพราะเม็ดข้าว ยาว และไม่เหนียว
โดยรวม ก็ถือว่ายังใช้ได้ครับ แต่ตอนนี้ ถ้าให้ผมเลือก ผมขอไปกินร้านอื่นครับ
ปิดท้าย พนักงาน จะเอาไอติม วนิลา มาให้กิน นะครับ
ปกติ ร้านอื่นจะชาเขียว ^^?
2013-03-12
  • หมูสันใน ไส้ชีส