2012-11-21 24 views
ปลากะพงทอดกรอบ. กรอบนอกนุ่มใน อะไรจริงๆ ปลาสด น้ำจิ้มมีให้เลืแกทาน2อย่าง แต่น้ำจิ้มสามรสอร่อยดีเข้ากันหอยนางลมอะหร่อยสด หอมหวาน กระเทียวทอดกลบด้านบน เจียวได้กรอบมากปลาหมึกนึงมะนาว ปลาหมึกตัวใหญ่มาก สดกรอบหอมหวาน อร่อยมากค่ะรวมอาหารทั้งหมดมื้อนี้ 1200 บาท. บรรยากาศริ่มทะเล ลมเย็นสบาย แต่ทั้งหมดที่ทานไปไม่ได้มีแค่3อย่างนะค่ะ มีอีก2อย่าง แต่เราขอแนะนำ3อย่างนี้อร่อยมากค่ะ. ร้านหาไม่อยาก เข้าไปดูแผนที่ในเน็ทได้
  • ปลาหมึกนึงมะนาว