Rain Hill, Community Mall แห่งใหม่ปากซอยสุขุมวิท47 มีร้านอาหารน่าสนใจอยู่หลายร้านเลยค่ะ ที่นี่มีร้านเก๋ ขายอาหารเพื่อสุขภาพ อย่างร้าน House Salad ร้านสีขาวสะอาดตาดูน่านั่งเชียวค่ะ โต๊ะเก้าอี้ และโซฟา ในร้านก็ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด มีเคาท์เตอร์สลัดอยู่กลางร้าน เรียกว่าทำสดๆ ให้เห็นเลย เมนูหลากหลายดีค่ะ ดูเมนูแล้วออกจะงงเล็กน้อย แต่พนักงานก็ให้คำแนะนำในการสั่งอาหารดีค่ะ สลัดจานหลัก ราคา 109 บาท เลือกผักออร์แกนิคที่เราชอบได้ 3 อย่าง และเลือกท๊อปปิ้งได้อีก 5 อย่าง และเลือกน้ำสลัด 1 อย่าง หากกลัวไม่อิ่ม สามารถเลือกท๊อปปิ้งอื่นๆ ที่ไม่ใช่ผักเพิ่มเติมได้ เช่น หมูย่าง เบคอน ปลาต่างๆ เนื้อสันในและชีส โดยท๊อปปิ้งเหล่านี้ ร

หากกลัวไม่อิ่ม สามารถเลือกท๊อปปิ้งอื่นๆ ที่ไม่ใช่ผักเพิ่มเติมได้ เช่น หมูย่าง เบคอน ปลาต่างๆ เนื้อสันในและชีส โดยท๊อปปิ้งเหล่านี้ ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท หรือ ท๊อปปิ้งระดับพรีเมี่ยม ราคาประมาณ 109-320 บาทค่ะ

เราเลือกสั่งจานหลัก (109 บาท) พร้อมท๊อปปิ้งอย่างเนื้อย่างเกลือพริกไทย (99 บาท) ท๊อปปิ้งหมูย่างซอส (79 บาท) ปริมาณของสลัดจานหลักก็กำลังดีค่ะ แต่ท๊อปปิ้ง ขอบอกว่าชิ้นเล็กกว่าที่คิดมากๆ อืม...ราคานี้ คงได้แค่นี้แหละนะ

อาหารรสชาติดีค่ะ ความสดของผักก็โอเคเลย พนักงานยิ้มแย้มและเอาใจใส่ดี ลูกค้าในร้านค่อนข้างน้อย อาจะเป็นเพราะร้านยังใหม่ ไม่ค่อยมีใครรู้จักมั๊ง ส่วนราคาต่อจานนั้น ออกจะแพงไปนิด อย่าเผลอสั่งท๊อปปิ้งเพลินนะคะ
2012-03-14
  • สลัดผักออแกร์นิค