2012-01-09
อาหารน่าทานจังเลยยย เย็นย่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้นัดกับเพื่อนๆ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมา ก่อนน้ำท่วมเลย ครั้งนี้จึงขอมาเม๊าท์ อัพเดท เรื่องราวกันซะหน่อย ...ตกลงกันได้ที่ร้าน Eat Am Are เป็นร้าน steak อยู่ปากซอยรางน้ำ (ตรงข้ามเซ็นจูรี่) เดินทางด้วย BTS ก็สะดวกดีค่ะ ลงมาทางบันได ทาง เซ็นจูรี่ เดินตรงมาอีกนิดก็เจอร้านเลยค่ะ บรรยากาศหน้าร้าน คนรอคิว กันหลายคนเลย ..พอมาถึงก็รออีกประมาณ 30 นาที ก็ได้คิวแล้วค่ะ (ร้านนี้มี 2 ชั้นนะคะ) เมนู+ซอสต่าๆ วางไว้บนโต๊ะ พร้อมสั่งแล้วค่ะ ..ออเดริฟ์แรกด้วย มันบดอบ (30-.) ชอบมันบดที่นี้คะ นุ่มๆทานคู่กับน้ำซอล ไม่เลี่ยนเลยคะ เพื่อนๆที่มาทานก็บอกว่าอร่อยกันอีกรูปเพิ่มควา
ถือว่า steak ที่นี้ราคาต่อจาน ร้อยกว่าบาทเอง ..ถือว่าไม่แพงค่ะ บริการใช้ได้ พนง.ดูแลดี ค่ะ รสชาติอาหารก็ OK ...ทานไป คุยไป คุ้มค่าราคา อิ่มท้องเลยค่ะ