วันนี้จะมาแนะนำของหวานกันบ้างครับ ซึ่งอยู่ร้าน Ootoya ครับ....ร้านนี้จะเน้นขายอาหารญี่ปุ่นแบบที่ไม่เหมือนใครนะครับ โดยใช้อาหารที่มีคุณภาพ ปรุงรสแบบญี่ปุ่น สไตค์Homemadeทำให้มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น.....ร้านนี้คนเยอะพอสมควรครับ ใครไปช่วงเย็นก็ต้องรอคิวเหมือนกันพนักงานดูแลดีครับ การบริการดีตั้งแต่มาถึงโต๊ะก็จะเอาเมนูและผ้าร้อนมาให้....จดออเดอร์ก็รวดเร็ว อาหารก็รอไม่นานครับถึงแม้คนจะเน้นร้าน....ซึ่งหลังจากที่ทานอาหารญีปุ่นอร่อยๆมีคุณภาพของร้านนี้ไปแล้ว อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับร้านนี้ก็คือ ของหวานนั้นเองโดยเมนูนี้คือ Matcha parfait โดยส่วนประกอบของพาร์เฟ่ถ้วยนี้คือ คัสตาร์ดชาเขียวด้านล่าง ไอติมชาเขียว ถั่วแดงกวน และวิปค

โดยเมนูนี้คือ Matcha parfait โดยส่วนประกอบของพาร์เฟ่ถ้วยนี้คือ คัสตาร์ดชาเขียวด้านล่าง ไอติมชาเขียว ถั่วแดงกวน และวิปครีมด้านบนครับ....
รสชาติที่นี่ถือว่าอร่อยมากๆๆเลย น่าจะเป็นไอติมชาเขียวที่อร่อยประมาณอันดับ2เท่าที่เคยกินมา แพ้Haagen Dazไปนึดนิงส์....รสชาติชาเขียวเข้มข้นดีครับ ตัวถั่วแดงก็เข้ากันกับไอติม