ผมกับแฟนเป็นพวกบุกตะลุยเพื่อค้นหาร้านอาหารที่หลบซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่างๆใน กทม แล้วเราก็มาเจอะกับร้านKozo Sushi ที่ตึก Thaniya Plaza สีลม ชั้น 3 ร้านนี้บรรยากาศเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ผสมตะวันตกครับ เพราะว่าเค้าเปิดเพลงฝรั่งคลาสสิกตลอดเลย อิอิ การบริการของพนักงาน ผมประทับใจมาก เพราะนอกจากจะพูดจาดีแล้ว ยังน่ารักอีกด้วย(เอ้ย นอกเรื่องและ)คือเค้าคอยเสิร์ฟน้ำตลอดเวลาครับ ไม่ปล่อยให้น้ำลดเกินครึ่งแก้วเลย ถึงแม้ว่าผมทานอิ่มแล้ว แต่เค้าก็มารินให้อีก ผมละเกรงใจจริงๆ = =ด้านรสชาตครับ หลังจากผมได้ไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นจำพวกซาซิมิมาหลายร้านแล้ว ที่ผ่านมาผมให้เป็นที่ 1 เลยคือ Kobuneแต่ ณ ปัจจุบัน ตำแหน่งดังกล่าว ได้ตกเป็นของร้า

แต่ ณ ปัจจุบัน ตำแหน่งดังกล่าว ได้ตกเป็นของร้าน Kozo Sushi ไปเรียบร้อยแล้ว !!

เพราะสังเกตได้ที่เนื้อปลา มีความหวาน สด ใหม่(อันนี้เรื่องจริงนะเพราะผมเห็นเค้าแล่ปลาแซลมอนกับตาเลย)

แถมชิ้นก็ใหญ่ด้วย แถมปริมาณ และการแต่งจานเป็นศิลปะโดยแท้!!!

พอรีวิวแล้วผมอยากจะลองไปทานอีกรอบจัง =v=

อ้อ จริงๆแล้วร้านนี้มีเป็นบุฟเฟต์ซูชิด้วยครับ ถ้าผมจำไม่ผิดประมาณ 11:30-14:00 หัวละ 295 บาทครับ