2012-01-22 10 views
มื้อเที่ยงแบบเบาๆวันนี้มาทานที่ "ท่าสยาม" ค่ะก่อนอื่นเลยก็ต้อง นำ้เก๊กฮวยเย็นๆ หวานหอมชื่นใจจานนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูโบราณหมูกับตับชิ้นใหญ่ (แต่เส้นน้อยไปนิดนึง) อร่อยค่ะร้านอยู่ที่ชั้น 7 เพดานจะสูงมาก รู้สึกโปร่งสบายดีโซนด้านในร้านจะเป็นเก้าอีกไม้ กับแบบโซฟาโซนด้านนอกเป็นเก้าอี้สีแดง น่ารักมากการบริการรวดเร็วใช้ได้ค่ะอาหารก็ีราคาไม่แพง
การบริการรวดเร็วใช้ได้ค่ะ
อาหารก็ีราคาไม่แพง