2013-10-12
วันนี้มีโอกาสได้ลองซื้อเค้กของร้านโฮมเบเกอรี่ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ที่นี้ดังท๊อฟฟี่เค้กค่ะ หลายๆคนคงเคยลองซื้อมาทานกันเยอะแล้ว ส่วนของกล่องที่ลืมถ่ายรูปไว้ จะเป็นกล่องสีขาว เขียนว่ายHome bakery และจะเป็นกระดาษสีใสๆสามารถมองเห็นเค้กที่อยู่ภายในกล่อง ทีนี่มาดูรสชาติกันบ้างอร่ิยสมคำล้ำลือเลยค่ะ มันไม่หวานไป มีความกริบของถั่วและออกเค็มนิสหน่อยซึ่งทุกอย่างเข้ากันมากๆ ตัวเนื้อเึ่กก็เบาๆ อร่อยสุดๆค่ะ แถมราคาถูกอีกด้วย ลองซื่อมาทานดูนะค่ะ เราแนะนำเลย