2012-08-23
ร้านอาหาร ธิดาอีสาน จะอยู่ในซอยรางน้ำ ฝั่งตรงข้ามคิงพาวเวอร์ ร้านจะตกแต่งโทนสีขาวดูอบอุ่นสบายตา ร้านจะมี 2 ชั้น ถ้ามาจัดเลี้ยงกันเป็นกลุ่มเหมือนวันนี้ก็ขึ้นไปชั้นบนได้เลยค่ะสามารถจุได้ถึงประมาณ 50 คนได้ค่ะวันนี้ที่ออฟฟิตก็พาพนักงานทุกท่านมารับประทานอาหารสุดแสนอร่อย เพื่อเลี้ยงวันเกิด นะคะเริ่มเมนูแรกเลยนะคะ ไก่ย่าง ไก่ที่นี่ย่างได้นุ่ม ย่างได้แห้งไม่มีแฉะ และเครื่องเทศที่ใช้หมักก็หอมมากค่ะข้าวผัด ผัดได้ร่วน ข้าวเม็ดสวย ผัดได้หอมดีค่ะคนทานก็ทานอร่อย ยิ้มแฉ่งเลยค่ะเมนูคู่สาวออฟฟิต ส้มตำ กลมกล่อมดีค่ะ ตำเสร็จทางร้านก็นำมาเสริฟเลย เส้นเลยกรอบไม่ชืด กลมกล่อมค่ะกุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดค่ะไม่คาว ใช้ของดี น้ำจิ้มแซบซี็ด เข้ากันดีค่ะต้มแซบ ซดแล้วคล่องค
เริ่มเมนูแรกเลยนะคะ ไก่ย่าง ไก่ที่นี่ย่างได้นุ่ม ย่างได้แห้งไม่มีแฉะ และเครื่องเทศที่ใช้หมักก็หอมมากค่ะ ข้าวผัด ผัดได้ร่วน ข้าวเม็ดสวย ผัดได้หอมดีค่ะ คนทานก็ทานอร่อย ยิ้มแฉ่งเลยค่ะ เมนูคู่สาวออฟฟิต ส้มตำ กลมกล่อมดีค่ะ ตำเสร็จทางร้านก็นำมาเสริฟเลย เส้นเลยกรอบไม่ชืด กลมกล่อมค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดค่ะไม่คาว ใช้ของดี น้ำจิ้มแซบซี็ด เข้ากันดีค่ะ ต้มแซบ ซดแล้วคล่องคอ เปรี้ยว เผ็ด หวาน แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าสุดยอดความอร่อย หมูแดดเดียว อร่อยมากค่ะ ทำได้แห้งกรุบกรอบดีจังเลยค่ะ ยำคะน้า จานนี้ก็แซบ คะน้ากรอบดีค่ะ สรุปความอร่อยของมื้อนี้ ผ่านทุกเมนู ทุกคนที่ทาน ยิ้มกลับบ้านด้วยความอร่อย สุขใจเป็นที่สุดค่ะ