2013-09-08
ตอนที่มาสอบเรียนที่นี่ผ่านร้านนี้ด้วยความหิว และต้องเร่งเข้าสอบให้ทันเวลาเลยแวะซื้อร้านนี้ระหว่างทางที่ขับเข้าไปในตัวมหาวิทยาลัยค่ะ สั่งเป็นนมเย็น เพื่อนที่มาสอบด้วยกันก็ทานเป็นชาเย็น (รู้ว่าเราชอบแต่ไม่สั่ง เลยแปลกใจถามเสร็จเลยสั่งแทนซะงั้น)ที่นี่ใช้นมสดชงนะคะ นมเย็นก็เลยหอม หวาน เข้มข้น ทานคู่กับขนมปังเนยนมปิ้งค่ะ ก็อร่อยใช้ได้เลย เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบที่ไม่สามารถไปนั่งทานข้าวเป็นร้านๆ ได้ค่ะ