วันนี้มาแวะร้านนี้มุมดีมากเลย ทานไปด้วยดูพี่โต๋เล่นเปียโนไปด้วยเพราะยามาฮ่ามาขายเปียโนพอดีค่ะขนมก็มีหลายแบบที่วางอยู่พร้อมขายแต่ที่เราสั่งต้องรอ7นาทีอ่ะเราสั่งออริจินอล+สปริงโรล+น้ำ1แก้ว 119 บาท ราคาก็ไม่ถูกไม่แพง เค้าคงราคานี้มาพอสมควรหล่ะรสชาติสปริงโรลวันนี้ดูไม่ค่อยเกรียมเท่าไหร่ โรยผงปาปริก้ามาน้อยไปหน่อย ไส้กรอกก็ชีสเยอะเต็มคำดีออริจินอลก็รสชาติปกติค่ะมาร้อนๆอร่อยเค็มดี5555ร้านอยู่ชั้น1ตรงกลางหน้าห้างเลยค่ะ มีที่นั่งด้านข้าง3-4โต๊ะก้สะอาดเก้าอี้เยอะน่านั่งดี พนักงานบริการดีแต่ทำงานช้าไปหน่อย