วันนี้แวะไปทานซิลเลอร์ที่ชั้น 4 ห้างซีคอน สแควร์ ถนนศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้ต้องนานๆ ถึงอยากที เพราะกินทีไรจุกทุกที โดยเฉพาะเซ็ทสลัดบาร์ ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ และลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้พลุกพล่านเท่าไรช่วงนี้มีโปรโมชั่นใหม่มานำเสนอ เป็นชุดสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นที่่ 289.- ได้บวกน้ำดื่มด้วยหลังจากที่เราสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว หากสั่งอาหารจานหลักก็จะได้ทานสลัดบาร์ไม่อั้นด้วย หรือจะเลือกทานแต่สลัดบาร์ก็คนละ 189.-ก็มุ่งหน้าไปตักอาหารที่บาร์อาหารกัน ซึ่งมีให้เลือกมากมายทั้งสลัดผัก และอาหารปรุงแล้ว และไลน์หรือบาร์ขนมหวานอาหารที่นี่เค้าคุณภาพทุกอย่างค่ะ อาหารรสชาดอร่อยหมดเลย ตักได้ไม่อั้นด้วย อุปกรณ์บนโต๊ะก็พร้อมแล้วสำหรับอาหารเครื่องดื่มเราสั่งเ
เซ็ทสลัดบาร์
เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชามะนาว ที่เปรี้ยวหวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่น
กับน้ำแตงโม เย็นขึ้นสมอง หวานกำลังดี สดใจเช่นกันค่ะ
สักพักพนักงานก็เอาขนมปังเนยที่อร่อยที่สุดในโลกมาให้ อิอิ แต่ส่วนมากคนมักจะไม่ได้ทาน เพราะอิ่มสลัดบาร์ก่อน
เริ่มด้วยเมนูนี้ เนื้อไก่บาร์บีคิวชิ้นใหญ่มาก เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายด์ปริมาณกำลังพอดี รสหมักเนื้อเข้มข้นลงตัว เนื้อไก่นุ่มอร่อย
จานนี้เสิร์ฟพร้อมมันบด หอมเนยแบบสุดๆ เนื้อนุ่มหมักอร่อยเช่นกัน แถมชิ้นใหญ่ด้วย ทุกครั้งที่ไปทานที่นี่ทีไร ไม่เคยทานเนื้อหมด
เพราะโดนสลัดด้วยสลัดบาร์ทุกทีไป
หลังจากที่จ่ายเงินเสร็จแล้วที่ร้านก็จะเสิร์ฟไม้จิ้มฟันกับลูกอมให้ชุ่มชื่นคอและหอมปากเลยค่ะ
2013-10-04
  • สเต็กไก่บาร์บีคิวฮันนี่ชิลี