เป็นอีกที่ที่มาคุยงานเป็นประจำ นั่นคือ Cookie Crust ร้านขนมสไตล์วินเทจหวานๆ แต่บรรยากาศร้านชอบที่เซนเก้ามากกว่าเมนูที่สั่งวันนี่ดูเหมือนว่าจะเป็น Signature ของร้านซะด้วย นั่นคือ Pain Perdu เราสั่ง Banana กับเปลี่ยนไอศกรีมจาก วนิลาเป็นราสเบอรี่ (เปลี่ยนเพิ่มลูกละ 10 บาท โหดดี) มาว่ากันที่เรื่องรสชาติ แอบลุ้นจนเล็บเท้าจิกว่ารสชาติจะเหมือน Honey Toast มั้ย เพราะโดยส่วนตัวไม่ชอบฮันนี่โทสท์เลย รู้สึกว่ารสชาติ กับกลิ่นมันพาเลี่ยนเหลือเกิน (จริงๆมีความหลังกับสิ่งนี้) แต่พอชิมอืม...มันคือคาราเมลข้นๆ หวานแบบน่ารัก ไม่ทำร้ายคอของฉัน ราดอยู่บนกล้วยหอม และขนมปังอุ่นๆ กรอบหน่อยตรงขอบ และนุ่มนิ่มด้านใน ยิ่งทานกับราสเบอรี่ มัน....เข้ากั

มาว่ากันที่เรื่องรสชาติ แอบลุ้นจนเล็บเท้าจิกว่ารสชาติจะเหมือน Honey Toast มั้ย เพราะโดยส่วนตัวไม่ชอบฮันนี่โทสท์เลย รู้สึกว่ารสชาติ กับกลิ่นมันพาเลี่ยนเหลือเกิน (จริงๆมีความหลังกับสิ่งนี้) แต่พอชิมอืม...มันคือคาราเมลข้นๆ หวานแบบน่ารัก ไม่ทำร้ายคอของฉัน ราดอยู่บนกล้วยหอม และขนมปังอุ่นๆ กรอบหน่อยตรงขอบ และนุ่มนิ่มด้านใน ยิ่งทานกับราสเบอรี่ มัน....เข้ากันสุดๆ!! รสชาติยั้งกันได้พอดีเด๊ะ เฮ้ออ...มีเมนูใหม่เพิ่มอีกแล้วร้านนี้ รองจาก Hot Brownie
2013-10-21
฿150 (Tea)
  • Pain Perdu Banana
  • Hot Brownie