2011-08-31
วันอาทิตย์เป็นวันที่ซีคอนสแควร์คนเยอะมากๆๆๆ รวมถึงร้านอาหารบนชั้น4ด้วย ที่เป็นบุฟเฟต์ต่อคิวกันยาวเลยค่ะ นู๋นกว่าจะได้เรียกเข้าไปก็คิวที่4แน่ะ เข้าไปถึงก็สั่งน้ำซุป วันนั้นไปกัน3คนเลยขอแบบโต๊ะค่ะ หม้อนึงเลือกซุปได้2แบบ ก็เลยเลือกต้มยำกับน้ำใสมา พอเสร็จก็ไปเอาซูชิมา แล้วก็หยิบของบนสายพาน ความสดที่นี่ไม่เป็นรองใครค่ะ สังเกตได้จากหอยตลับ มันยังไม่ตายยยย พอรู้ว่าไม่ตายนู๋นกก็ไม่กล้ากินแว้ววว รสชาติน้ำต้มยำที่นี่อ่อนเปรี้ยวไปค่ะ นู๋นกต้องเติมน้ำมะนาวลงไปเพิ่มความเปรี้ยว แต่ดีที่เวลาตักของขึ้นมามันจะไม่มีพวกใบมะกรูดหรืออะไรแบบนั้นขึ้นมาด้วยเหมือนร้านอื่น รสชาติของน้ำจิ้มก็เหมือนทั่วไปค่ะ ใครชอบรสจัดก็เิติมพริกกับมะนาวลงไปของบนสายพานค่อนข้างน้อยค่ะ
ของบนสายพานค่อนข้างน้อยค่ะ อย่างเช่นกุ้ง ไม่ค่อยปล่อยออกมาเลย ต้องขอเอาค่ะ ส่วนเนื้อปลา บางชิ้นก็คาว บางชิ้นก็ไม่คาว อยู่ที่ดวงค่าา ส่วนการบริการ พอนู๋นกเรียกพนักงานมาเติมนน้ำจิ้มให้ เติมน้ำซุปให้ บางคนทำทีเหมือนหูทวนลม เลยต้องไปเรียกพนักงานระดับหัวหน้าที่ดูแลอยู่โซนนั้นค่ะ พี่คนนี้บริการดีมาก เป็นคนเดียวกับที่รับออเดอร์โต๊ะนู๋นกค่ะ หน้าตายิ้มแย้มเป็นกันเองสุดๆ