นู๋นกเป็นผู้โชคดีได้รับGift Voucherที่ร้าน "The Bibimbab" จำนวน200บาทจากOpenriceนี่ละค่ะ เลยนัดเพื่อนมากินใช้สิทธิ์ให้หน่อย ร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท24เลยค่ะ เข้ามาในซอยนิดเดียว ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ ถ้าจะมาโดยรถไฟฟ้าให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ค่ะพอเข้าไปในร้านหาที่นั่ง เค้าก็เอาเมนูมาให้ทันทีเลยค่ะ วันนั้นเป็นวันธรรมดาช่วงสายๆ เลยทำให้คนไม่ค่อยเยอะ นู๋นกก็จัดแจงเอาGift Voucherมาวางแผ่เลยค่ะ แล้วโชคดีที่ทางร้านมีโปรโมชั่นในเว็บไซท์ คือปริ้นคูปองมารับฟรีน้ำผลไม้มูลค่าแก้วละ50บาท นู๋นกก็เลยปริ้นมา2ใบค่ะซักพักก็มีพนักงานมารับออเดอร์ค่ะ เป็นกันเองดีมาก มาร้านที่ชื่อข้าวยำเกาหลีทั้งทีก็ต้องสั่งข้าวยำค่ะ นู๋นกสั่ง บุโกกิบิบิมบับ ส่วนเพื่อนนู๋นกสั่ง

ซักพักก็มีพนักงานมารับออเดอร์ค่ะ เป็นกันเองดีมาก มาร้านที่ชื่อข้าวยำเกาหลีทั้งทีก็ต้องสั่งข้าวยำค่ะ นู๋นกสั่ง บุโกกิบิบิมบับ ส่วนเพื่อนนู๋นกสั่ง อัลบิบิมบับ ส่วนน้ำผลไม้ก็สั่ง น้ำราสเบอรี่ กับ น้ำทับทิม ค่ะ
พอสั่งอาหารจานหลักไป พนักงานก็จะเอาเครื่องเคียงมาเสิร์ฟให้ค่ะ จะมีกิมจิ ไข่ทอด ปลาแห้ง อีกอย่างนึงนู๋นกไม่แน่ใจว่าใช่ฟองเต้าหู้รึป่าวค่ะ
บุโกกิบิบิมบับก็คือข้าวยำที่มีเนื้อวัวเป็นส่วนประกอบ ส่วนอัลบิบิมบับจะเป็นข้าวยำหน้าไข่กุ้งค่ะ ทุกอย่างมาจะดูจืดๆ เค้าเลยให้ซอสที่มีรสชาติเผ็ดๆหน่อยกับน้ำมันงามาค่ะ พอใส่ซอสไปแล้วคลุกๆก็ทำให้เพิ่มรสชาติขึ้นได้ค่ะ
ปิดท้ายด้วยผลไม้ค่ะ คือแตงโมนี่เอง ขอบอกว่าแตงโม2ชิ้นนี้ หวานมากๆ กินแล้วรู้สึกสดชื่นเลยค่ะ ร้านนี้โดยรวมแล้วดีมากเลย ห้องครัวสะอาดสะอ้าน บรรยากาศร้านปลอดโปร่ง การบริการดีเยี่ยม ได้อาหารไม่ช้า แต่ราคาออกจะแพงไปนิด แต่ต้องยกความดีให้GVค่ะ เลยทำให้มื้อนี้ของนู๋นกจ่ายแค่ 250 บาทเองค่าา
2012-05-31