2012-12-06
สวัสดีท่านผู้อ่านรีวิวทุกท่านค่ะ วันนี้จะพาไปทุกท่านไปชิมที่ร้าน Yoshinoyaสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เปิดใหม่ได้ไม่กี่เดือนมานี้ อยู่โซน food center ชั้น 5 ค่ะเมนู มีเป็นแบบ set ให้เลือกด้วยบรรยากาศภายในร้านไปกัน 2 คน สั่งมา 2 ชุดค่ะ เนื่องจากพวกเราไม่ทานเนื้อ เลยจะสั่งเป็นชุดหมูๆไก่ๆ ชุดแรกมาแล้ว ประกอบด้วย1.อาหารหลัก ข้าวหมูสไปซี่ 2. มิโซะซุป 3.ชุดมินิไก่ทอด 4.ขนมหวาน(เสริฟ์ตามทีหลัง) 5.เครื่องดื่มชุดที่สอง ประกอบด้วย 1.อาหารหลัก ข้าวหมูสไปซี่ 2. วากาเมะซุป 3.ชุดมินิไก่ทอด 4.ขนมหวาน(เสริฟ์ตามทีหลัง) 5.เครื่องดื่มคือเราสามารถเลือกชนิดของซุป ขนมหวาน และเครื่องดื่มได้ค่ะ รสชาติดี เราว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายมากๆ ขนมหวานก็อร่
ชุดแรกมาแล้ว ประกอบด้วย
ขนมหวานก็อร่อยมากๆ love เลยย