ร้านนี้เป็นร้านที่เวลาอากาศร้อนๆจะนึกถึงเป็นที่แรกเลยค่ะ ด้วยเพราะเกล็ดน้ำแข็งที่นุ่มมากกๆเหมือนกินหิมะเข้าไปเลยค่ะ ทางร้านมีให้เลือกหลายรสชาติเช่น ชาเขียว กล้วย นมสด สตอเบอร์รี่นมสด ช๊อคโกแลต มะม่วง และทางร้านจะออกรสชาติมาใหม่เลื่อยๆทำให้ไม่เบื่อ และยังมีท๊อปปิ้งให้้ลือกทานกับเกล็ดหิมะอีกหลายอย่าง และที่พิเศษคือตัวเกล็ดน้ำแข็งของร้านนี่ละลายช้ามากกินไปเกือบหมดยังไม่ละลายเลย เด็ดมากทำให้ไม่ต้องรีบกิน นั่งกินได้เลื่อยๆ เราสั่งชาเขียวกับรสนมกล้วยมาลอง อร่อยทั้งคู่ค่ะ มาลองกันได้เลย อยู่ชั้นบนสุดใกล้ๆกับโรงหนังค่ะ
  • รสชาเขียว
  • รสนมกล้วย