ถ้าพูดถึงห้องอาหารบรรยากาศเก่ๆริมสระน้ำบนชั้นบนสุดของโรงแรมรวมถึงการบริการระดับโรงแรมหมดห่วง อาหารหน้าตาดี รสชาติดีเกือบร้อยทั้งร้อยต้องคิดว่างานนี้กำแบงค์พันไปหลายใบแน่นอนใช่ครับแต่ไม่ใช่กับ ลีพฟร็อค บาร์ แอนด์ กริลล์ เพราะถ้าหันไปดูราคาเราก็สามารถยิ้มได้อย่างสบายใจเพราะส่วนใหญ่ไม่เกินสองร้อยบาทแถมเป็นราคาสุทธิ รวมถึงโปร.ดื่มแรงๆมีให้ทุกวัน อร่อยหลักร้อยบนโรงแรมมีอยู่จริง!รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/galleria-10-bkk-leapfrog/
เบียร์สด
The frog’s trees
Ahi tuna & wasabi dip
Lamb meat balls “Napoli” style
Females Dusk
Satay
Rack of Lamb
Guys Sundown
Sexy cheesecake & fresh berries
Dining Method
Dine In